Land Rover và lịch sử phát triển của nó

Là một sản phẩm mang tính đột phá mới, LR2 đã mang lại sự trình diễn tuyệt vời về công nghệ cũng như khả năng dẫn đầu trong việc vượt địa hình gồ ghề của một

Land Rover không chỉ xuất hiện ở những vùng quê xa xôi với địa hình phức tạp mà còn cả ở chốn đô thị hiện đại. Các mẫu xe của hãng thu hút sự quan tâm của các khách hàng sành điệu, tinh tế trên toàn cầu, những người coi trọng 1 phong cách chất lượng vượt thời gian và 1 cảm giác phiêu lưu thực sự.
Thời điểm Land Rover xuất hiện

Hãng xe Anh cho ra đời chiếc đầu tiên được thiết kế bởi anh em nhà Wilks là Spencer và Maurice và được sản xuất vào năm 1948. Những dòng trong hơn 60 năm qua đã phát triển trở thành 1 thương hiệu của tính mạnh mẽ, tiện nghi, bền bỉ và phong cách lịch thiệp.

Công ty Land Rover ở Canada là một phần của công ty Aston Martin Jaguar Land Rover có trụ sở chính đặt ở Bramalea, Ontario. Land Rover thành lập mạng lưới hoạt động ở Canada vào năm 1991. Các loại xe Range Rover, Range Rover Sport và LR3 được sản xuất bởi Land Rover ở Solihull, Anh. Công ty Ford Motor có trụ sở ở Dearborn, bang Michigan, Mỹ nắm quyền hoạt động trên toàn cầu của Land Rover

Land Rover có thể xuất hiện ở bất cứ đâu
Năm 2006, Land Rover đã đạt kỉ lục mới về doanh thu bán ra mỗi tháng trên toàn cầu. Chỉ riêng lãi kiếm được của loại xe Range Rover đã tăng thêm 34% trong 3 tháng đầu của năm 2006. Đây chính là tiêu biểu cho việc bán hàng thành công từ khi Land Rover bị mua lại bởi công ty Motor Ford vào năm 2000. Từ đó, Ford đã có những đầu tư lớn cho phép Land Rover cải tiến lại toàn bộ các mẫu xe.

Land Rover đã có lịch sử hơn 60 năm

Từ những chiếc xe Land Rover được sản xuất đầu tiên cho tới những chiếc xe mới mang tính hiện đại, Range Rover – Land Rover vẫn luôn trung thành với những giá trị thiết yếu được thiết kế trong từng chiếc xe: tính xác thực, mạo hiểm, mạnh mẽ và tính ưu việt. Mẫu SUV Land Rover không chỉ là đơn thuần như các loại xe khác mà nó còn là một phong cách sống tiêu biểu cho một tinh thần phiêu lưu, mạo hiểm và sự hưởng thụ cuộc sống.

Những sản phẩm nổi bật

– Range Rover là mẫu xe tiên tiến của Land Rover, có công suất hoạt động mạnh mẽ. Range Rover 2007 với công suất 305 mã lực hay 400 mã lực có khả năng vượt mọi địa hình một cách phi thường. Nó là loại xe tiện nghi nhất, cải tiến nhất và hoàn thiện nhất của Land Rover.

– Range Rover Sport là mẫu xe vận hành và trình diễn tốt nhất mà Land Rover đã từng thiết kế trong các dòng xe của công ty. Range Rover Sport được thiết kế bổ sung vào loại xe nổi tiếng của Range Rover là một kiểu xe hoàn toàn mới, nhanh hơn, nhỏ gọn hơn và có tính trình diễn cao hơn. Nó kết hợp cả sự năng động hiệu quả với sự sang trọng và cải tiến nổi bật. Điều này làm cho chiếc xe Range Rover Sport có khả năng vượt cả những hành trình dài một cách nhanh chóng và thoải mái cũng như mang lại sự điều khiển thú vị trên từng đoạn đường.

– Từ khi LR3 được giới thiệu trong năm 2005, xe được thử nghiệm với công suất cao, những tiêu chuẩn tốt hơn khi chạy trên các con đường gồ ghề và những công nghệ đầy tính nghệ thuật đã tạo ra một tiêu chuẩn mới. Ngoài động cơ V8, công suất 300 mã lực, dung tích 4.4L, LR3 còn có thêm động cơ V6 mới với dung tích 4.0L. Tất cả các mẫu V6 đều được trang bị rất nhiều công nghệ dành cho động cơ bốn bánh gồm có bốn hệ thống giảm xóc khí điện,và hệ thống đổi mới Terrain Response (hệ thống giúp chiếc xe vượt mọi địa hình).

– LR2 là mẫu xe mới thứ 4 của Land Rover chỉ trong vòng 4 năm. LR2 đã hòa mình vào dòng xe ấn tượng như: Range Rover (2002), Land Rover R3 (2004), và Range Rover Sport (2005) – Tất cả các loại xe này đều phá kỉ lục về doanh thu bán hàng trên toàn thế giới.

Là một sản phẩm mang tính đột phá mới, LR2 đã mang lại sự trình diễn tuyệt vời về công nghệ cũng như khả năng dẫn đầu trong việc vượt địa hình gồ ghề của một chiếc Land Rover. Một thiết kế năng động trẻ trung, một tư thế vững chắc, thời trang và nội thất bên trong xe rộng rãi được thiết kế cùng với nhiều công nghệ tiên tiến, hiện đại đã hoàn thiện dòng xe LR2. Vào giữa năm 2007, loại xe hoàn toàn mới LR2 đã có mặt trên thị trường bán lẻ.

Thương hiệu vì môi trường

Land Rover cam kết hoạt động như là một công ty có tinh thần trách nhiệm với những thử thách của sự phát triển bền vững. Công ty luôn đẩy mạnh tính bền vững bằng việc cân bằng và kết hợp những trách nhiệm về môi trường, kinh tế và xã hội thông qua các hoạt động của công ty.

Trách nhiệm về môi trường là một phần vô cùng quan trọng trong triết lí kinh doanh của Land Rover, bởi vì đó là một trong những giá trị cốt lõi làm nên thương hiệu của Land Rover . Công ty luôn đặt ra các mục tiêu để là có thể sản xuất ra một loại xe hơi tiết kiệm chi phí và an toàn với môi trường. Các chính sách về môi trường thì được mở rộng hơn và tiến hành sản xuất các kiểu xe có thế tái chế trong quá trình sản suất nhưng không gây ô nhiễm cho môi trường. Mỗi chiếc Land Rover được thiết kế có thế tái chế ít nhất là 85 %.

Trong hơn 20 năm qua, Land Rover đã tài trợ phương tiện cho Hội Địa lý hoàng gia Anh và cộng tác với họ trong những chuyến thám hiểm nghiên cứu đầy thú vị. Thương hiệu này cũng đã cộng tác với Born Free, một trong những tổ chức từ thiện bảo tồn động vật nổi tiếng, ngoài ra nó còn cung cấp các loại xe đến những miền quê, nơi mà tổ chức làm việc để bảo tồn cuộc sống hoang dã ở những vùng hẻo lánh. Hãng xe nước Anh còn cung cấp xe cho những chuyến thám hiểm của Biosphere (một tổ chức nghiên cứu nhằm bảo vệ các sinh vật và môi trường) với nhiều loại xe được trang bị đấy đủ công nghệ tiên tiến cho phép tiếp cận với những vùng xa xôi hẻo lánh.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *